,

Thiết kế thi công xây dựng nhà phố chú Dũng Nha Trang

Thiết kế thi công xây dựng nhà phố chú Dũng Nha Trang từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồ dùng, vật liệu, được bố trí một cách khoa học, hãy cùng công ty thiết kế xây dựng TP điểm qua một số hình ảnh thiết kế từng khu vực.

Dự Án: NHÀ PHỐ CHÚ DŨNG
Chủ đầu tư: Chú Dũng
Địa Chỉ: NHA TRANG
Diện tích sàn: 5,3x20m
Phong cách: Hiện đại.
Đơn vị thiết kế thi công xây dựng : TP ARCHITECTURE

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ

Mặt tiền nhà phố nhìn từ ngoài vào là một phong cách không mấy gì xa lạ đối với các mẫu nhà phố hiện đại hiện nay, mặt dựng kính kết hợp vơi cây xanh tạo cảm giác thông thoáng mát mẻ trong việc lấy sáng và tạo không khí trong lành.

Phòng khách được thiết kế với tông màu nhẹ nhàng với bộ sofa cùng với tấm tranh treo tường, đơn giản, không cầu kỳ nhưng hiện đại.

Các đồ trang trí như đèn, tủ tivi được thiết kế hiện đại và bố trí hợp lý tạo sự thông thoáng cho lối đi và không gian sử dụng.

Phòng ngủ được thiết kế kín đáo, tự cảm giác riêng tư với tủ đồ, kệ tivi và các vật trang trí nhẹ nhàng, đơn giản kết hợp với sàn gỗ tạo sự sang trọng sạch sẽ.

Thiết kế khu bếp với tủ gỗ màu nâu đen làm nỗi bật không gian tạo điểm nhấn phòng bếp. Đồ dùng được bố trí hợp lý tạo cảm giác sạch sẽ, thông thoáng và hiện đại.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC XD – TMDV TP
ĐỊA CHỈ : 106 Phan Huy Thực, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp.HCM
MST : 0315021324 || Điện Thoại: (028) 668.22.171
EMAIL: tp.ac.consultant@gmail.com || Hotline: 098.437.31.51
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời