,

Thiết kế thi công xây dựng cải tạo Spa US KOREA

US KOREA SPA là một trong những công trình ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng, cao cấp và đầy đủ chức năng… SPA được chia làm nhiều khu vực với tiện nghi đẳng cấp, được công ty thiết kế xây dựng TP nhận thiết kế , thi công xây dựng, cải tạo và trang trí nội ngoại thất trọn gói.

US KOREA tọa lạc tại 324 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm ngay vị trí đắc địa 2 mặt tiền khu vực sầm uất và rất tiện lợi cho việc kinh doanh. Nhận được nhu cầu và tiếp nhận ý kiến từ chủ đầu tư US KOREA, đội ngũ nhân viên tư vấn kết hợp với kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư TP ARCHITECTURE đã cùng nhau trao đổi và đưa ra những phương án tốt nhất nhằm đảm bảo sự tuyệt đối nhất.

SPA US KOREA được cải taọ từ mặt bằng có sẵn nên việc chú trọng vào việc thiết kế nội thất spa, và thi công xây dựng cải tạo các hạng mục nhỏ để tạo điểm nhấn cho spa là công việc cần phải được chú trọng nhất.

Thi công cải tạo xây dựng spa US KOREA.

TP cho thay đổi bộ mặt SPA như: Xây cổng chào với những đường nét, phào chỉ, hoa văn mang nét cổ điển và sang trọng. Tất các các vật liệu như sàn gạch, trần nhà, thạch cao, cửa, sơn nước, hệ thống điện, điện lạnh được thay đổi hoàn toàn để phù hợp với bản vẽ thiết kế và các bố trí bên trong SPA.

>> Tìm hiểu:  Dịch vụ thi công xây dựng tại TP ?

Thiết kế nội thất US KOREA SPA.

Là một trong những dự án được đầu tư về công năng và tiện ích cho nên phong cách thiết kế hiện đại là điều mà TP ARCHITECTURE chú trọng hàng đầu. Ngoài ra tính thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi không gian, khu vực được lên thiết kế phối cảnh ( Xem hình ảnh bên dưới).

Mỗi không gian, khu vực từ tiếp tân, phòng dịch vụ spa, nha khoa, phòng điều trị, phòng VIP, phòng nghĩ ngơi cho đến khu toilet được chúng tôi thiết kế riêng biệt, nội thất sang trọng mang phong cách Á Đông nhưng không kém sự tinh tế , cao cấp khi một lần ghé thăm.

Hãy cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng bộ thiết kế nội thất spa US KOREA. 

Dự Án: US KOREA SPA
Chủ đầu tư:US KOREA
Địa Chỉ: Quận Tân Bình, TpHCM
Hạng mục: Thiết kế, thi công, cải tạo xây dựng, trang trí nội ngoại thất.
Đơn vị thiết kế : TP ARCHITECTURE. – Hotline: 098.437.31.51

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU LỄ TÂN

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU CLINIC

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – SURGERY ROOM

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU SPA ROOM 1

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU SPA ROOM 2

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU SPA ROOM 3

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU SPA VIP 1

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU SPA VIP 2

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU SPA VIP 3

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU BRIGHT SKIN SPA

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU STAIR

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SPA US KOREA – KHU TOILET

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời