,

Thiết kế thi công nhà phố anh Trí Thủ Đức

nha pho anh tri thu duc

Khám phá không gian thiết kế nhà phố anh Trí tại Thủ Đức với các hình ảnh được thiết kế khá hợp lý, hài hòa, đơn giản nhưng hiện đại với công năng hợp lý, thẩm mỹ.

Dự Án: Thiết kế thi công nhà phố anh Trí Thủ Đức
Chủ đầu tư: Anh Trí
Địa Chỉ: Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Hạng mục: Thiết kế thi công nhà phố.
Đơn vị thiết kế và thi công : Công ty thiết kế xây dựng TP.

Khi xây nhà ai ai cũng muốn ngôi nhà của mình khi xây lên sẽ đẹp, sang trọng, hoành tráng bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên mà nhất là thiết kế kiến trúc nhà phố, một maí ấm, một nơi mà gia đình sum vầy sau những khoảng thời gian mệt mỏi, hay để gia đình sum vầy để tạo sự gắn kết mỗi thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà Anh Trí tọa lạc tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dự án mà công ty thiết kế xây dựng TP muốn gởi gắm đến đọc giả về vẻ đẹp giản dị nhưng không kém sự hiện đại.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ

Mặt tiền ngôi nhà không qua cầu kỳ, phô trương với những cây xanh tao điểm nhấn, thông thoáng mang cảm giác mát mẻ, thân thiện.

Phòng khách với bộ sofa mang phong cách hiện đại kết hợp với thảm trãi sàn, tranh treo tường, đèn cùng với các vật phẩm trang trí làm tô điểm không gian.

Khu vực phòng ăn cũng được bố trí tinh tế, bộ bàn ăn hiện đại dưới ánh đèn điện, với vách kính và tường làm không gian trở nên mát mẻ, dễ chịu.

Phòng ngủ được thiết kế gồm các cửa sổ bằng kính nhằm lấy ánh sáng vào trong phòng để tạo cảm giác thoogn thoáng, với màn kéo tạo không gian riêng biệt. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc nhẹ nhàng và các vật trang trí như: tranh, kệ tivi, bàn phấn, đèn ngủ.. tạo nên cảm giác ấm cúng.

Phòng thờ cũng được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng sự linh thiêng luôn đặt lên hàng đầu.

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN – THỰC TẾ


Khu vực bếp xem như là linh hồn của căn nhà, với việc kết hợp tông màu nổi làm tô điểm không gian bếp trở nên sinh động và ấn tượng hẳn lên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời