Những Lưu Ý Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Biệt Thự

Những Lưu Ý Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Biệt Thự

Trong toàn bố cục của một căn nhà thì phong khách chính là vị trí đắc địa nhất và chiếm được sự quan tâm của gia chủ. Đây chính là khu vực thu hút toàn bộ nguyên khí và những điều tốt đẹp nhất và cũng là nơi mà tất cả mọi người đều chú ý quan sát khi đến chơi. Vì thế việc chú trọng phong thủy cho phòng khách là một điều vô cùng quan trọng mà bài viết hôm nay muốn chia sẻ với các bạn.

 Không thiết kế phòng khách bị ngăn cách

 Phòng khách chính là sinh hoạt chung của cả nhà, tượng trưng cho sự sum họp, ấm cúng cho nên việc thiết kế có sự ngăn cách là điều đại kỵ và có thể khiến cho gia chủ bị cô lập và có thể nẩy sinh các mối quan hệ không tốt.

Không được bày trí bộ sô pha bị thiếu

 Điều này hoàn toàn là không nên bởi trong phong thủy thì nó gây bất lợi cho sự hài hòa, đầm ấm của cả gia đình. Phòng khách dù lớn nhỏ thì bạn vẫn chỉ nên đặt một bộ sô pha hoàn chỉnh duy nhất, để đạt được ngụ ý cả nhà trên dưới một lòng, luôn gắn bó và hòa hợp với nhau.

Không được để vị trí tài lộc lộ ra ngoài

 Đường chéo từ cửa ra vào với các góc tường của phòng khách thường được xem là vị trí tài lộc quan trọng. Vì vậy đường tài lộc có xu hướng bị khiếm khuyết sẽ khiến chủ nhân bị hao tài. Để hóa giải lỗi này bạn có thể đặt chậu cây xanh, tủ trưng bày vào vị trí đó.

Không nên thông một đường trước sau

 Bạn phải tinh tế trong việc thiết kế để người từ cửa chính bước vào không thể nhìn thấy cửa sau một cách trực diện.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời