,

Áp Dụng Một Số Nguyên Tắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Mình

Áp Dụng Một Số Nguyên Tắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Mình

 

Các nguyên tắc cơ bản của phong thủy không giống với lẽ thường, ý tưởng đằng sau phong thủy là có sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn, và điều này có nghĩa là giảm bớt sự bừa bộn, thêm vào đó là không gian thoáng mát và thoải mái hơn. Nếu có thể tuân theo các nguyên tắc phong thủy này, bạn sẽ có một ngôi nhà xinh xắn cho cả việc thư giãn và làm việc.

Thay đổi phòng tắm

 Nguyên tắc của việc có một phòng tắm đầy phong thủy tốt là phải làm cho nó tươi mát và thoáng đãng. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt vòi hoa sen mới, bồn tắm hoặc bất kỳ đơn vị bồn rửa mới nào, hãy chú ý đến màu sắc cũng như kích thước phù hợp.

Làm cho phòng ngủ thư giãn

 Hầu hết mọi người sử dụng phòng ngủ như một nơi tốt đẹp để thư giãn và xem TV trước khi đi ngủ. Nhưng những nguyên tắc phong thủy cho căn phòng này là gì? Đầu tiên là loại bỏ bất kỳ vật dụng điện tử nào, nó sẽ giúp bạn ngủ nhiều hơn.

 Khi sắp xếp giường ngủ, nó cần phải được tiếp cận từ cả hai bên và có bàn cạnh giường ngủ cho mỗi bên. Màu sắc là một vấn đề lớn với phong thủy, và màu sáng là tốt nhất cho phòng ngủ bởi chúng sẽ gợi lên cảm giác thư giãn tuyệt vời. Ngược lại, màu tối quá sẽ gây mất tập trung.

Nâng cấp văn phòng tại nhà

 Một nguyên tắc quan trọng khác là cẩn thận không nên đối diện với một bức tường trong khi làm việc tại bàn, vì vậy bạn nên làm cho các bức tường biến mất bằng cách sử dụng nghệ thuật từ những bức tranh hoặc giấy dán tường.

 Một điều lưu ý khác nữa là bạn không quay lưng ra cửa. Nếu sở hữu một căn phòng nhỏ, hãy tự động chọn góc xa nhất ra khỏi cửa vì nó giúp bạn có nhiều không gian hơn trong văn phòng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời