,

Những Kiến Thức Cần Biết Về Màu Sắc Cho Không Gian Nội Thất

Những Kiến Thức Cần Biết Về Màu Sắc Cho Không Gian Nội Thất

 

Được chia thành hai loại: Ấm áp và mát mẻ:

  • Màu ấm là màu sắc từ đỏ đến vàng bao gồm cả màu nâu.
  • Màu sắc mát mẻ là từ xanh lam đến xanh tím bao gồm hầu hết các màu xám.

Mỗi màu cũng có tông màu ấm hơn và mát hơn: ví dụ: màu đỏ là màu ấm, chúng có vẻ lạnh hơn nếu thêm một chút sắc tố màu xanh, và ngược lại, ấm hơn nữa nếu nó có nhiều sắc tố màu vàng trong đó.

Nói chung các màu ấm như vàng, cam, đỏ tăng cường trao đổi chất và kích thích hoạt động của chúng ta. Trong khi đó màu xanh lá cây, xanh lam và tím có tác dụng làm dịu và thư giãn tâm trạng rất tốt.

Màu đỏ cho phòng ngủ có thể không phải là giải pháp tốt nhất vì màu này sẽ không cho phép bạn thư giãn, và đặc biệt nên tránh xa khi kết hợp với những hoa văn táo bạo và phụ kiện đen trắng.

Đen trắng là hai tông màu phổ biến trong nội thất nhưng chúng không thể được sử dụng độc lập. Đó là lý do tại sao các phòng hoàn toàn màu trắng thường có vẻ lạnh và vô trùng, và các phòng hoàn toàn màu đen có vẻ ngột ngạt.pháp thiết kế an toàn.

When you panic and rush out of your bedroom early in the morning thinking you hear the trash guy coming down the street when you haven't yet brought the trash out to the curb and it's almost overflowing but then it's not the trash guy, so you're like 😅 and go back to bed. But that early morning sunshine though 🌅 #pointlessmorningstory #runonsentences 👌🏼

Với cùng một màu sắc, nhưng khi xuất hiện trên các kết cấu phản chiếu khác nhau như: sơn mài, sơn bóng, kim loại hay lụa satin,.. sẽ khiến cho không gian sáng và mạnh mẽ hơn.

Lựa chọn màu sắc sẽ luôn là thách thức trong quá trình trang trí nội thất. Chia sẻ trên là nguồn tài liệu để bạn tìm được gam màu yêu thích và phù hợp hơn cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời