Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói

thi công xây dựng TP

TP ARCHITECTURE chuyên nhận thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, villa, resort, văn phòng, nhà hàng và các công trình công cộng tại TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước.

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng với hàng trăm dự án đã hoàn thiện và bàn giao, trong đó không ít khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, chủ đầu tư.. đã hài lòng tạo niềm tin và động lực để TP không ngừng phát triển.

thi công xây dựng TP

Tầm quan trọng trong việc thi công xây dựng.

Bên cạnh những thiết kế đẹp, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

thi công xây dựng TP

Đang là ngành phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Thi công xây dựng là công việc quan trọng góp phần vào việc hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và chất lượng. Chính vì tầm quan trọng này mà công ty thiết kế xây dựng TP đưa ra dịch vụ tư vấn thi công xây dựng các công trình như: nhà ở, nhà phố, biệt thự, resort,  văn phòng, nhà hàng, quán café, spa, trường học, khách sạn… và khu công cộng.

thi công xây dựng TP

Những lợi thế mà TP ARCHITECTURE mang lại cho khách hàng.

 • Chất lượng tuyệt đối: Cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Giá thành cạnh tranh nhất: Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng.
 • Tiến độ thi công nhanh: Tiến độ thi công đúng hẹn tuyệt đối.
 • Thái độ phục vụ cởi mở: Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự.
 • Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.
 • Bảo hành công trình: Cam kết bảo hành công trình với bạn theo chính sách và quy định tại công ty.
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình  sau khi đưa vào sử dụng.
 • Tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế)

thi công xây dựng TP

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty Thiết kế Xây dựng TP đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những công trình chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với mỗi gia chủ đầu tư.

thi công xây dựng TP

Quy trình thi công xây dựng:

 • Trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu với chủ nhà.
 • Báo giá thi công chi tiết trên từng hạng mục.
 • Ký kết hợp đồng thu công.
 • Chuẩn bị phương án triển khai thi công. Thực hiện các công tác chuẩn bị ban đầu: lán, trại, hàng rào, kho bãi tập kết vật liệu…
 • Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục…
 • Sau khi hoàn thành công việc thi công, chuẩn bị tổng hợp Hồ sơ quyết toán công trình.
 • Lập thủ tục bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
 • Theo dõi và bảo hành

thi công xây dựng TP

Khẳng định chất lượng uy tín qua từng công trình, công ty thiết kế xây dựng TP đến nay đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thi công xây dựng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC XD – TMDV TP

Địa Chỉ: 106 Phan Huy Thực, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp.HCM
Điện Thoại: (028) 668.22.171 – Hotline: 098.437.31.51
Email: tp.ac.consultant@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời