Những Lưu Ý Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Căn Hộ

Những Lưu Ý Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Căn Hộ

 Trong toàn bố cục của một căn nhà thì phong khách chính là vị trí đắc địa nhất và chiếm được sự quan tâm của gia chủ. Đây chính là khu vực thu hút toàn bộ nguyên khí và những điều tốt đẹp nhất và cũng là nơi mà tất cả mọi người đều chú ý quan sát khi đến chơi. Vì thế việc chú trọng phong thủy cho phòng khách là một điều vô cùng quan trọng mà bài viết hôm nay muốn chia sẻ với các bạn.

Lựa chọn màu sắc

 Chọn những gam màu trung tính và tương sáng cũng để mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp – sang trọng.

 Cũng cần chú ý đến màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu, tươi vui cho cả căn phòng.

 Đảm bảo ánh sáng

 Ánh sáng làm có chức tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ.

 Lựa chọn đồ nội thất trang trí cho phòng khách

 Chọn những đồ trang trí hình tròn để mang lại bầu không khí dễ chịu và thân thiện cho ngôi nhà: ví dụ như: hình dạng trần tròn, đèn tròn, bàn trà tròn… Những đồ dùng này sẽ tạo không gian thoáng đãng cũng như phù hợp với phong thủy trong căn hộ.

 Sàn phòng khách

 Sàn phòng khách luôn luôn phải bằng phẳng để tạo ra sự yên bình. Không bao giờ để sàn nhà bị gập gềnh như thế cuộc sống gia đình của bạn sẽ phải gặp nhiều trắc trở, sóng gió.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời