,

CÔNG TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT SPA TẠI KHU SẦM UẤT NHẤT QUẬN PHÚ NHUẬN

CÔNG TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT SPA TẠI KHU SẦM UẤT NHẤT QUẬN PHÚ NHUẬN

Chất lượng cuộc sống con người càng tăng lên, không chỉ còn phải lo “ăn no mặc ấm” mà là “ăn ngon mặc đẹp”, không chỉ lo làm việc mà đã biết hưởng thụ thành quả lao động và chăm sóc sức khỏe của mình.

Từ nhu cầu này, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ra đời. Đi đầu trong các loại hình này là dịch vụ spa. Từ nhu cầu này, các dịch vụ thiết kế spa bắt đầu ra đời.

Có rất nhiều chủ đầu tư yêu thích lĩnh vực này mong muốn đầu tư để thỏa đam mê và thu lợi nhuận.

Có thể nói, đây là một loại hình kinh doanh thời thượng khá hot trong thời điểm hiện tại, vì vậy, TPZen trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng về hình ảnh 3D thiết kế spa chuyên nghiệp của chúng tôi để Quý khách hàng tham khảo.

Đơn vị thiết kế: TPZen Architecture & Construction
Diện tích xây dựng: 280m2
Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng
Khách hàng: Chị Lụa
Địa chỉ: Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: bàn, phòng khách và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, phòng khách, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời