Mách Bạn Cách Lựa Chọn Kích Thước Giường Đôi Đúng Tiêu Chuẩn

Mách Bạn Cách Lựa Chọn Kích Thước Giường Đôi Đúng Tiêu Chuẩn

 
Việc đi mua một chiếc giường không hề khó khăn đối với thị trường hiện nay, tuy nhiên để sở hữu cho tổ ấm của mình một chiếc giường phù hợp về mẫu mã, kích thước và nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng lựa chọn được.
 
I. Giường đôi là loại giường như thế nào?
 
Đúng với cái tên của nó, giường đôi là loại giường chủ yếu dành cho hai người. Với kích thước tiêu chuẩn chiều rộng là 1,6m và chiều dài là 2m, mẫu giường này sẽ mang lại cảm giác thoáng mát, rộng rãi và tiện nghi cho người sử dụng.
 
II. Vai trò của việc lựa chọn kích thước giường đôi trong phong thủy
 
1. Kích thước giường đôi quan trọng như hướng của ngôi nhà
Như chúng ta biết, theo phong thủy thì hướng nhà rất quan trọng nó ảnh hưởng đến hầu như tất cả vấn đề trong gia đình như tài lộc, sức khỏe, vận may, … Và có lẽ các bạn không biết thì kích thước giường và vị trí, hướng giường cũng rất quan trọng.
 
2. Ảnh hưởng vô cùng lớn đến giấc ngủ, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc gia đình. Theo phong thủy, hướng giường và vị trí đặt giường khá quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe cũng như hạnh phúc của gia đình.
 
III. Kích thước giường đôi tiêu chuẩn tại nhà
 
Với kích thước lớn và thoải mái hơn loại giường đơn. Kích thước mà hiện nay chúng ta thường gặp của loại giường này là 1.5×1.9m; 1,6x2m; 1,8x2m; 2×2,2m. Những kích thước trên đã được tính toán sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như kích thước chăn ga gối đệm để giúp các bạn thuận tiện trong quá trình mua sắm đồ dùng.
 
 
IV. Kích thước giường đôi tiêu chuẩn tại khách sạn
 
Tại khách sạn thì hầu hết chúng ta có đầy đủ các loại giường để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ giường đơn, đôi hoặc những chiếc giường full size,…
 
Giường được sử dụng chủ yếu tại khách sạn là loại giường lò xo. Mẫu mã cũng khá đa dạng và không kém phần tinh tế, sang trọng.

1. Double bed (Giường đôi nhỏ)

Đối với những đối tượng khách như cặp vợ chồng, bạn bè hay anh em, … thì loại giường đôi này khá phù hợp. Với kích thước chiều rộng 1,5 m và chiều dài là 2m. Loại giường đôi nhỏ này thường đặt ở những phòng Double bed room, Triple bed room và Family room.

2. Queen size bed (Giường đôi lớn)

Đối với giường đôi có kích thước chiều rộng 1,6 m chiều dài 2 m thì sẽ rất phù hợp với những người thích sự thoải mái, rộng rãi. Nó thường được đặt tại các phòng  Standard và Superior. Chiếc giường còn đem lại được sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng nói riêng cũng như khách sạn nói chung.

 

Vilas Queen-size Mid-century Style Bed

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời