,

Dự Án Showroom TP Group

Dự Án Showroom TP ATZ Group

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SHOWROOM ATZ GROUP

Công trình showroom nội thất TP ATZ Group với thiết kết 3 khu cực kỳ hiện đại sẽ dự kiến sẽ chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động vào ngày 1 tháng 9 năm 2019. Được xây dựng và thi công với một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng khi đặt chân đến showroom và chiêm ngưỡng các mặt hàng nội thất cực kỳ phong phú tại đây.

Sự ra đời showroom TP ATZ Group tại  Quy Nhơn. 

Quy Nhơn là một trong những thành phố có kinh tế phát triển và khá năng động hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu về các sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng tốt tại khu vực này đã và đang tăng cao trong những năm qua.Tuy nhiên, trên thực tế nhiều khách khá khó khăn và chưa hoàn toàn hài lòng khi muốn tìm những sản phẩm nội thất trong gia đình đảm bảo đạt chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho thành phố quy nhơn

Nhận thấy sự cần thiết của thị trường tại khu vực Quy Nhơn, công ty chúng tôi đã quyết định thiết kế và xây dựng một khu showroom nội thất với thiết kế cực kỳ hiện đại, sang trọng với không gian rộng để thoải mái trưng bày các sản phẩm.

Showroom được xây dựng tại khu đất có vị trí đẹp tại thành phố Quy Nhơn với mục tiêu tạo nên một khu trưng bày sản phẩm đồ nội thất bào gồm gạch ốp lát, đá và thiết bị vệ sinh cực kỳ phong phú với những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Thời gian khởi công & hoàn thành dự kiến

Showroom TP ATZ Group sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 11/08/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 01/10/2019, do chủ đầu tư TP ATZ Group đảm nhận với đơn vị tư vấn thiết kế, quản lý và giám sát là công ty TP Architecture & Construction.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, cây và ngoài trời

Quy mô dự án

Showroom được thiết kế với 3 khu rất rộng rãi với trang trí nội thất cực kỳ hiện đại và đẳng cấp nhằm tạo được ấn tượng và sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đặt trên đến showroom.

Với diện tích lên đến 423 m2 chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác cực kỳ thoải mái trong một không gian thoáng đãng và rộng rãi khi chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm.

Cụ thể, showroom có thiết kế gồm 3 khu riêng biệt và dự kiến sẽ trưng bày các mặt hàng sau:

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây và ngoài trời

Khu trưng bày các sản phẩm gạch ốp lát từ những thương hiệu nổi tiếng

 

Không có mô tả ảnh.

 

Khu trưng bày các bộ sưu tập đá thật ấn tượng và đặc sắc

 

Không có mô tả ảnh.

 

Khu chuyên các thiết bị vệ sinh cao cấp với rất nhiều mẫu mã và chủng loại

 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Thảm và rèm đa mẫu mã

 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Bàn ghế sofa và các loại đèn

 

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà

Chắc chắn showroom sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng ở thành phố Quy Nhơn nói riêng và các khu vực lân cận nói chung khi cần tìm kiếm những sản phẩm nội thất sang trọng, đẳng cấp cho không gian kiến trúc của mình.

Điểm nổi bật trong thiết kế của TP ATZ Group

Thiết kế ấn tượng chính là điểm nổi bật của showroom TP ATZ Group tại thành phố Quy Nhơn

Khác biệt với những khu trưng bày showroom truyền thống, showroom TP ATZ Group được thiết kế và thi công với mong muốn đem đến một không gian kiến trúc thật ấn tượng trong lòng mọi khách hàng khi vừa đặt chân đến đây.

Showroom được thiết kế với không gian mở nhằm giúp khách hàng có thể nhìn được tổng quan toàn bộ không gian ngay từ bên ngoài. Bên cạnh đó, nội thất bên trong phải đảm bảo sao cho các sản phẩm trưng bày được khách hàng nhìn thấy dễ dàng khi bước vào showroom.

Ngoài ra, lối đi tạo cho khách hàng cảm thấy rộng rãi và thuận tiện khi xem bất kỳ một sản phẩm nào.

Các khu trưng bày được sắp xếp và lắp đặt theo từng chủ đề sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đúng mục đích và nhu cầu của mình.

Hình ảnh thiết kế

Không có mô tả ảnh.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi dự kiến (1/10/2019), showroom TP ATZ Group sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Chúng tôi những người thiết kế và xây dựng Showroom TP ATZ Group chỉ có mong muốn giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm nội thất mới, hiện đại và đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật thường xuyên tất cả các mẫu sản phẩm mới nhất nhằm giúp khách hàng hài lòng và luôn tìm kiếm được những mặt hàng cần thiết như mong muốn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời